Nhằm tạo điều kiện và đa dạng hóa các hình thức học tập trong thời gian nghỉ học ở nhà phòng chống dịch Covid-19

Ngày 16/03/2020 trường Tiểu học Quyết Thắng tiếp tục cho cán bộ giáo viên tìm hiểu và thực hiện phần mềm học tập trực tuyến ViettelStudy. Sau buổi sáng nghiên cứu và thực hành các thầy cô giáo đã nắm bắt được những nội dung cơ bản về cách sử dụng và ứng dụng phần mềm ôn luyện trực tuyến vào dạy học và ôn tập cho học sinh.

Trong tình hình phức tạp hiện nay của dịch bệnh Covid-19, học trực tuyến là giải pháp tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh có thể học và ôn tập tại nhà mà vẫn đảm bảo kiến thức cơ bản cho các em.

Dưới đây là mốt số hình ảnh